VỀ CHÚNG TÔI

Nhận thấy được hiệu quả tuyệt vời mà loại thảo dược này mang lại. Ban đầu là sử dụng rồi đến trồng thử nghiệm và khởi nghiệp thành công từ cây dược liệu xạ đen với chúng tôi âu cũng là một cơ duyên. Dù là cơ duyên nhưng chúng tôi thừa nhận đã đôi lần muốn bỏ cuộc vì thất bại, nản lòng. Đến khi thành quả lao động đầu tay của mình được người tiêu dùng ủng hộ như đã tiếp thêm sức mạnh để chúng tôi quyết tâm thực hiện ước mơ khởi nghiệp từ trồng và sản xuất Trà thảo mộc xạ đen túi lọc mang thương hiệu Hùng – Khánh trên vùng đất nhiễm phèn của rừng Quốc gia U Minh Hạ. Không phụ lòng người, nơi đây – vùng đất nhiễm phèn của rừng U Minh Hạ cây trồng thảo dược (xạ đen, đinh lăng, dây thà canh, cây nhàu, …) ngày càng phát triển xanh tốt, rất ít sâu bệnh, ít công chăm bón nhưng mang lại giá trị kinh tế cao.

Phát triển làm giàu rừng kết hợp giữa việc tận dụng tiềm năng sẵn có của rừng về khí hậu, thổ nhưỡng. Nghiên cứu trồng thêm các loại dược liệu quý, có giá trị trở thành cây trồng phổ biến bằng phương thức canh tác nông lâm kết hợp.
Đáp ứng nhu cầu thị trường nước ta cũng như nhiều nước trên thế giới khi hiện nay sự chuyển dịch xu hướng “trở về thiên nhiên” tiêu dùng các sản phẩm nguồn gốc tự nhiên, thân thiện với môi trường và có lợi cho sức khỏe thì việc sử dụng các loại trà từ thảo mộc của người dân ngày càng gia tăng, phù hợp với quy luật sinh lý của cơ thể con người mà rất ít những tác động có hại. Phần lớn do chúng ta thường xuyên uống nhiều rượu bia, thuốc lá, chất kích thích, chất tồn dư có trong thực phẩm mà chúng ta ăn uống hàng ngày hay uống thuốc tây điều trị bệnh lâu ngày dẫn đến nóng trong và ảnh hưởng đến gan, …” Sức khỏe là vàng khi đau ốm sự giàu sang cũng bất lực”, cơ thể ai cũng có độc tố, quan trọng nó đang tiềm ẩn hay thể hiện bệnh. Yêu bản thân, làm bản thân khỏe là cách tôn trọng chính mình. Uống trà xạ đen túi lọc giúp thanh lọc cơ thể, sống khỏe mỗi ngày. Sản phẩm chất lượng, an toàn, tiện lợi, chi phí thấp. Trà xạ đen túi lọc Hùng Khánh không những là loại nước uống giải khát, không gas, không chất bảo quản, không phẩm màu hóa học mà còn có lợi cho sức khỏe. Với thành phần 100% thân, lá xạ đen.

Sản phẩm tốt cho:
– Người bị viêm gan, xơ gan, men gan cao, gan nhiễm mỡ, máu nhiễm mỡ.
– Người hay bị nóng gan, mệt mỏi do uống nhiều rượu bia.
– Người cao huyết áp, mất ngủ, thiếu máu, suy nhược thần kinh.
– Người bị mụn, nhọt, u bướu.
– Người bệnh tiểu đường.
Những cây thuốc Việt từ ngàn đời đã chăm sóc sức khỏe cho bao thế hệ. Khai thác giá trị của cây thuốc để mang sức khỏe đến cho mọi người vừa công dụng vừa gần gũi với người dân là mục tiêu của công ty chúng tôi. Công ty TNHH SX-TM Hùng Khánh được thành lập ngày 8/4/2021 dựa trên tiền thân là hộ kinh doanh Hùng – Khánh đã sớm định hướng lợi ích của mình gắn liền với việc phát triển các vùng trồng cây dược liệu, gắn lợi ích của công ty với lợi ích của người nông dân. Vừa tạo việc làm, tạo thu nhập cao cho người trồng dược liệu. Vừa xây dựng nguồn nguyên liệu sạch và bền vững cho mục tiêu phát triển lâu dài.
Chúng tôi đã mạnh dạn đầu tư trồng, bảo tồn và phát triển những giá trị tiềm ẩn của thảo dược từ khâu nhân giống, trồng trọt, sản xuất, phân phối. Biến nguồn dược liệu quý thành hàng hóa có giá trị cao, được tiêu thụ rộng rãi. Đây là giải pháp hữu hiệu nâng cao sức khỏe toàn dân, giảm đáng kể chi phí điều trị bệnh, vừa góp phần cân bằng hệ sinh thái và phát triển kinh tế cho người nông dân. Thông qua đó, chúng tôi mong muốn được cống hiến công sức nhỏ bé trong sự nghiệp bảo vệ và chăm sóc sức khỏe cộng đồng.
Xã Khánh Bình Tây Bắc là một xã có điều kiện kinh tế – xã hội đặc biệt khó khăn nhất huyện Trần Văn Thời. Với mong muốn nhân rộng mô hình trồng thảo dược không chỉ để đáp ứng nhu cầu sử dụng ngày càng cao của người tiêu dùng mà còn để nhiều đoàn viên thanh niên cùng nhau phát triển, cùng nhau làm giàu trên chính mảnh đất quê hương của mình không phải rời quê đi làm ăn xa.